Xe cưới sang trọng đưa đón an toàn

Ngày thêm: 14:59:18 16-10-2015

Cô dâu và chú rể tương lai thừa nhận đám cưới của họ với nhiều sự chăm sóc và tình yêu và phó thác ngày trọng đại của mình được hoàn hảo trong tay của tất cả những người là rất cần thiết cho việc thực hiện thành công một hôn nhân của họ. Chiếc xe cưới phục vụ như là một khía cạnh rất quan trọng mà cần phải được hoạch định đúng đắn để đến nơi ở theo phong cách trong ngày cưới.

bentley

Ở đây tại Cars cưới sang trọng, nhu cầu của bạn đã được hoàn toàn đưa về chăm sóc. Vì vậy, cho dù đó là vận chuyển các cô dâu, phù dâu, hoa cô gái hay chiêng với việc tiếp nhận trong phong cách tiếp theo là nơi nghỉ ngơi, Bentley cưới trọn gói của chúng tôi Cars là ràng buộc để tăng cường thêm toàn bộ dịp. Chúng tôi sẽ phục vụ cho thêm băng xe đám cưới và cũng là một thảm đỏ khi đến nơi đến lễ cưới, giải khát miễn phí cho kỷ niệm ngày đặc biệt của bạn. Tài xế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ vào ngày trọng đại của bạn.

Đây Bentley cưới Xe trọn gói bao gồm một Bentley Flying Spur Sedan và 2x Chrysler 300C Sedans 6 giờ cưới dịch vụ thuê xe. Xe cưới của chúng tôi được immaculately duy trì, do đó bạn có thể yên tâm về một dịch vụ chất lượng cao khi bạn đặt với chúng tôi.

Đây mới Bentley Flying Spur là một chiếc sedan sang trọng đáng kể. Cung cấp thanh thản limousine thoải mái, kết hợp với hiệu suất phi thường, các Spur Bentley bay mới được sinh ra từ niềm tin rằng không có gì là không thể; rằng hai mục tiêu của quyền lực và sang trọng có thể, nếu không ngừng theo đuổi, thể đạt được.

Bentley cưới Xe Package

1x Bentley Flying Spur - trắng - Fit 4 hành khách
2x Chrysler 300C Sedans - trắng - Fit 4 hành khách mỗi
Vùi

Ô tô và Trình điều khiển cho đến 6 giờ liên tục
Ribbons trắng trên tất cả các xe ô tô
Dịch vụ thảm đỏ
Đồ uống, Champagne, Sandwich Platter, và Nước giải khát
Tùy chọn bổ sung

Chuyển nơi nghỉ ngơi trong Bentley Flying Spur Sedan
Chúng tôi biết rằng ngày cưới của bạn là ngày đặc biệt nhất trong cuộc đời của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giúp làm cho nó thậm chí còn tốt hơn. Từ thời điểm bạn được chọn để thời gian bạn được đưa về khách sạn, tất cả mọi thứ sẽ là một làn gió tuyệt đối. Với các tài xế lái xe chuyên nghiệp tốt nhất bạn, thời gian hoặc lưu lượng truy cập sẽ không bao giờ là một vấn đề. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm cho ngày cưới của bạn thực sự là ngày tốt nhất bao giờ hết; đáng nhớ là vĩnh viễn.

Nếu bạn muốn đám cưới của bạn được hoàn hảo như nhiều như chúng tôi, sau đó gọi cho chúng tôi và yêu cầu cho chiếc Bentley cưới Xe Package. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng ngày cưới của bạn trôi qua mà không có một xô, và theo cách bạn muốn nó. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn có nhiều thời gian cho cơ hội chụp ảnh, cho phép bạn tạo ra một đời của ký ức. Hay nhất của tất cả, với một thái độ và kỹ năng lái xe chuyên nghiệp, tài xế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ là tốt nhất.

Tìm kiếm xe
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thiết kế bởi Aptech